Bí quyết phong thủy tình duyên cho người độc thân

Một mẹo tình duyên cho người độc thân là sử dụng những vật dụng cá nhân hay trong phòng ngủ như gối, ly uống nước… theo cặp. Theo lời khuyên của chuyên gia , nếu nhà có bể cá cảnh, nên chọn cá theo cặp để kích thích vận khí đào hoa. Lưu ý chọn cá có nhiều màu sắc vui tươi, tránh nuôi cá to.
Bạn đang gặp trắc trở trong chuyện tình cảm? Hãy thử áp dụng một số mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân dưới đây để nhanh chóng tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình.
 

 

Bổ sung nước và cây xanh

Cây xanh và nước mang lại sự sống và sự hanh thông, không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, chúng còn là phương vị tốt kích thước sự đổi mới trong cuộc sống của những người chưa có đôi có cặp. Hãy bổ sung cây xanh và nước trong không gian sống, đồng thời phải thay nước thường xuyên, tránh tình trạng tù đọng, bẩn thỉu.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Bố trí đồ vật có đôi có cặp

Một mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân là sử dụng những vật dụng cá nhân hay trong phòng ngủ như gối, ly uống nước… theo cặp. Theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, nếu nhà có bể cá cảnh, nên chọn cá theo cặp để kích thích vận khí đào hoa. Lưu ý chọn cá có nhiều màu sắc vui tươi, tránh nuôi cá to.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Giáp Tý

Sắp xếp lại vị trí giường ngủ

Vị trí giường ngủ cực kỳ quan trọng trong phong thủy tình duyên cho người độc thân. Bạn nên sắp xếp giường ngủ sao cho khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau, tránh để sát tường. Ngoài ra, hãy tạo khoảng trống bằng cách loại bỏ bớt đồ vật thừa như tủ, bàn ghế. Nếu phòng ngủ có treo tranh, hãy chọn hình lứa đôi như chim uyên ương, cặp thiên nga…

 

Sử dụng đồ vật tăng vận khí

Để kích thích vận khí đào hoa, hãy để muối biển ở 4 góc nhà để thu hút quý nhân bốn phương. Hãy đổ muối lên đĩa, 7 ngày thay muối 1 lần trong khoảng 7 lần. Bình hoa cũng là một lời khuyên nhưng nên nhớ phải đặt đúng phương vị như sau:

  • Đào hoa vị ở hướng Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục
  • Đào hoa vị ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam
  • Đào hoa vị ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng
  • Đào hoa vị ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám

Củng cố năng lượng đào hoa

Nếu bạn là phụ nữ độc thân, đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, nên củng cố năng lượng dương trong nhà như thường xuyên mở cửa sổ, hoặc đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ hoặc có thể treo tranh nam tính một chút. Ngược lại, đàn ông cần bổ sung tính âm như có hoa trong nhà, treo ảnh phụ nữ hoặc có thể tranh biểu tượng chim Phượng hoàng.

Thêm những vật trang trí màu hồng

Trong phong thuỷ, màu hồng tượng trưng cho các mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn nên là một trong những màu tốt nhất để trang trí phòng ngủ. Điều đó không có nghĩa là cần phải trang trí cả phòng màu hồng, chỉ cần điểm xuyết vài đồ vật là đủ. Thay vào đó, màu xanh da trời nhạt cũng là một màu thúc đẩy các mối quan hệ một cách tích cực.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất