Các đồ vật kiêng kỵ đặt ở trong phòng khách của gia đình

Chỉ đơn giản là một chiếc ô cũng có thể khiến tình cảm gia đình mất đi sự hài hòa, mọi người dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột, cãi vã. Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, thậm chí nếu kéo dài mà không có biện pháp cải thiện có thể dẫn đến sự chia ly không đáng.
Phòng khách được xem như hạt nhân của ngôi nhà, nó có liên hệ chặt chẽ với sức khỏe, tài vận lẫn tình duyên của cả gia đình. Do đó, việc quan tâm bài trí phòng khách hợp là rất quan trong. Có những đồ vật tưởng chừng quen thuộc và đơn giản nhưng nếu phạm lỗi bài trí có thể làm hỏng phòng khách nhà bạn.
 

 

Những chiếc ô

Ô hay còn gọi là dù tuy là vật dụng quen thuộc với mọi người và tưởng chừng như nó không hề có thể ảnh hưởng gì đến vận thế con người. Nhưng trên thực tế, vật dụng sinh hoạt hữu ích này lại tác động tiêu cực đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Phòng khách là nơi mọi người thường quây quần trò chuyện và cười đùa với nhau, nếu vì bất cứ lý do gì đó mà bạn đặt ô ở đây sẽ làm phá vỡ tính chỉnh thể của cả gian phòng khách. Do chiếc ô trong tiếng Hán đồng âm đọc với từ “tán” (có nghĩa là ly tán) nên nó không nên xuất hiện ở khu vực này.

Chỉ đơn giản là một chiếc ô cũng có thể khiến tình cảm gia đình mất đi sự hài hòa, mọi người dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột, cãi vã. Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, thậm chí nếu kéo dài mà không có biện pháp cải thiện có thể dẫn đến sự chia ly không đáng.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Canh Dần

Chổi lông gà

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt chổi lông gà ở phòng khách để tiện cho việc quét dọn khi cần. Tuy nhiên, đây lại là một trong những đồ vật kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách.

Bên cạnh việc sinh hoạt gia đình, phòng khách còn là nơi để tiếp đãi bạn bè, khách khứa. Nếu đặt chổi lông gà ở đây sẽ làm rối loạn từ trường giữa chủ và khách, đôi bên dễ có ấn tượng không tốt về đối phương. Lâu ngày sự giao lưu trong các mối quan hệ thường xuyên xảy ra va chạm, mất đi niềm vui vốn có.

 

Thực vật có gai

Cho dù đó là xương rồng, kim quýt, hay những cây hoa hồng kiêu sa thì vẫn không thích hợp trưng bày trong phòng khách. Xét về mặt phong thủy, phòng khách là nơi âm dương cân bằng, đặt những loại cây có tác dụng “vượng khí” quả thật có lợi cho hạnh phúc gia đình và vận thế chủ nhân.

Tuy nhiên, riêng với các loại thực vật có gai cho dù màu sắc hay bông hoa đẹp đẽ cỡ nào cũng sinh ra sát khí từ những chiếc gai nhọn. Chúng có thể phá vỡ trường khí trong phòng khách, khiến vận khí chủ nhân ngày càng đi xuống.

Hoa giả, cây giả

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn thay thế những bông hoa, cây cảnh thật bằng những cây cảnh giả như cây nhựa, hoa nhựa. Tưởng chừng là vô hại nhưng với phong thủy dài lâu thì điều này lại ảnh hưởng nhiều đến gia chủ. Với gia chủ là nữ còn độc thân, đường tình duyên sẽ ngày càng xấu. Còn với những vợ chồng đã kết hôn thì rất dễ gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất