Thị trường nhà đất nhộn nhịp mở bán trong tuần đầu “tháng cô hồn”

Bất động sản nhộn nhịp mở bán trong tuần đầu "tháng cô hồn"

Điều này khiến giao dịch địa ốc “” từng trở thành “điểm chết” của thị trường. Thế nhưng, thực tế này đang dần thay đổi, khi “”, thị trường vẫn nhộn nhịp bán mua. Bằng chứng cho thấy, ngay trong những ngày đầu thì giao dịch địa ốc vẫn rất nhộn nhịp. Hàng loạt dự án được tung ra bán hàng.

Tại Hà Nội, mới đây các căn hộ Park 5 thuộc dự án Vinhomes Times City – Park Hill (quận Hai Bà Trưng) vừa được mở bán với giá bán từ 1,8 tỷ đồng với diện tích từ 47,9m2. Dự kiến, các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao vào quý 1/2017. Một dự án khác cũng được mở bán khá nhiều từ đầu năm đến nay và trong tháng cô hồn chủ đầu tư tiếp tục tung ra tiếp là khu căn hộ Goldmark City (Bắc Từ Liêm). Được biết các căn hộ ở đây được bán với mức giá 25 triệu/m2 cho gói nội thất cơ bản và 27,5 triệu đồng/m2 cho gói nội thất hoàn chỉnh. Dự án sẽ vào quý 1/2017.

Còn tại TPHCM, không khí bán hàng cũng nhộn nhịp không kém. Cuối tuần qua một loạt dự án được chủ đầu tư mở bán. Có thể kể đến các căn hộ tại dự án The Krista (quận 2) được mở bán với giá từ 1,5 tỷ đồng. Dự án do Tập đoàn CapitaLand kết hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Khang Điền đầu tư. Dự án sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào cuối năm 2017.

Hay như dự án Jamona Home Resort (Quận Thủ Đức) của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín cũng vừa được doanh nghiệp này mở bán với mức giá với mức giá từ 14,5 triệu đồng/m2. Theo thông tin từ chủ đầu tư, mặc dù được mở bán trong tháng 7 Âm lịch tuy nhiên dự án vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Cụ thể, chỉ trong khoảng 1 tháng giới thiệu ra thị trường dự án đã có hơn 200 giao dịch thành công. Đây có thể xem như một kỷ lục bán hàng của phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại TPHCM.

Không chỉ giao dịch khá tấp nập ở những thị trường lớn ở Hà Nội hay Quảng Ninh mà tại các tỉnh lẻ thị trường BĐS cũng đang ồ ạt mở bán. Tại Quảng Ninh, trong tuần qua có hai dự án nghỉ dưỡng được chủ đầu tư tung ra thị trường là dự án biệt thự  dự án Lotus Residences và  căn hộ Newlife Tower Hạ Long. Nằm trong Khu đô thị mới Cái Dăm, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Newlife Tower Hạ Long được chào bán với giá khoảng 13,8 triệu đồng/m2.

Việc rầm rộ mở bán trong thời điểm “nhạy cảm” khiến không ít người nghi ngờ về hiệu quả bán hàng của đơn vị phân phối. Thế nhưng, tiết lộ với chúng tôi, đại diện một doanh nghiệp BĐS có nhiều dự án mở bán trong “tháng cô hồn” cho biết, chính đây mới là thời điểm bán được nhiều hàng và thực tế trong vài năm gần đây cho thấy, doanh số bán hàng trong tháng 7 của doanh nghệp này không những không suy giảm mà còn tăng mạnh.. Điều này cho thấy, quan niệm kiêng kỵ bán mua đã dần mờ nhạt.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất