Hướng dẫn lựa màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Các màu sắc này cũng chỉ nên dùng để sơn một vài bức tường hoặc một vài điểm làm điểm nhấn cho căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sơn có màu đỏ, màu ánh hồng, màu cam vì khi đó các màu này tượng trưng cho Hỏa sẽ lấn át Thủy, không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.
Tông màu trắng, xanh là những màu sơn hợp cho người mệnh Thủy khi xây nhà và trang trí nhà cửa.
 

 

Những màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu xanh dương

Những người mệnh Thủy có năm sinh là 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997… màu bàn mệnh hợp là màu đen và xanh dương, vì vậy bạn có thể dùng 2 màu này để sơn trang trí, hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Bạn không nhất thiết phải sơn toàn bộ, mà có thể dùng màu sơn hoặc vật dụng để trang trí.

 

Màu đỏ hoặc hồng

Màu đỏ hoặc hồng cũng là màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Thủy có thể chế khắc được màu của lửa như màu hồng, đỏ,…

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

Các màu sắc này cũng chỉ nên dùng để sơn một vài bức tường hoặc một vài điểm làm điểm nhấn cho căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sơn có màu đỏ, màu ánh hồng, màu cam vì khi đó các màu này tượng trưng cho Hỏa sẽ lấn át Thủy, không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

Xem Thêm:   Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Bính Tý

Các sắc thái của gam màu xanh

Với người mệnh Thủy, những sắc thái khác nhàu của gam màu xanh, xanh dương, xanh da trời,… đều rất phù hợp.

 

Theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn nên tránh những tông màu thuộc hành thổ như nâu, vàng đất vì nó khắc bản mệnh, không tốt cho bạn và ngôi nhà bạn làm chủ.

Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc để từ đó phối hợp, bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian.

Một số lưu ý khác về chọn nội thất cho người mệnh Thủy:

Bởi vì chủ nhà mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy. Trong nhà luôn có cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại hoặc các bước tượng bằng đồng, bằng gỗ. Tất cả những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… đều có thể bài trí ở nhà của người mệnh Thủy.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất