Các loại cây kiểng trồng trong nhà hợp phong thủy của gia chủ

Cây kim phát tiền được biết đến như một cây tài lộc, được đánh giá cao về mặt , mang lại khí vượng cho chủ nhân. Do đó cây kim phát tiền luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất cho không gian sống của mình.
Hiện nay, xu hướng trồng cây trong nhà ngày càng phổ biến vì nhiều công dụng như: làm đẹp cảnh quan, thanh lọc không khí và mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các loại cây còn có khả năng tăng tài lộc, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ nếu được sử dụng đúng cách. Dưới đây là các loại cây kiểng trồng trong nhà hợp phong thủy.
 

 

Cây kim phát tiền

Cây kim phát tiền hay còn gọi là cây kim tiền có lá xanh bóng, mọc đối xứng nhau, có chiều cao từ 35 đến 40cm. Cây có sức sống mãnh liệt, rất dễ trồng và chăm sóc. Cây sẽ phát triển tốt nếu được sống trong môi trường có đầy đủ ánh sáng.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Cây kim phát tiền được biết đến như một cây tài lộc, được đánh giá cao về mặt phong thủy, mang lại khí vượng cho chủ nhân. Do đó cây kim phát tiền luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất cho không gian sống của mình.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Sửu

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân thích hợp trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách mang lại không gian xanh mát cho căn phòng. Trong môi trường khô, cây đặc biệt dễ bị bay hơi nước, vì vậy bạn cần tưới nước hầu như hàng ngày. Nên tưới cả lá cây giúp tăng cường sự hấp thụ các chất độc hại có trong không khí, đẩy nhanh quá trình quang hợp.

Cây ngọc bích

Ngọc bích thường là loại cây để trong nhà theo phong thủy được các chuyên gia khuyên chọn, giúp mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia đình. Cây ngọc bích không ưa nước vì thế bạn nên trồng ở những nơi thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Ngọc bích có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ vĩnh hằng, theo phong thủy, đặt cây Ngọc Bích đúng vị trí sẽ mang đến sự may mán, sức khỏe và nhiều tài lộc.

 

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là một loại cây chịu bóng mát tốt. Cây thường được trồng trong chậu nhìn rất đẹp và dùng để trang trí trong nhà hoặc phòng làm việc. Bụi cây nhỏ có kích thước từ 15 -25cm, được trồng vào những chậu nhỏ đặt trên bàn, cửa sổ trong phòng giúp mang lại máy mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây thường xuân

Cây thường xuân có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt (không kể đến môi trường có nhiệt độ cao), thường được trồng ở khuôn viên sân vườn của nhiều gia đình hay ở những nơi công cộng. Cây không chỉ đẹp mà còn giúp điều hòa không khí tốt nhất. Cây có khả năng hấp thu formaldehyde (chất độc hại hay có trong khí thải ô tô và khói thuốc lá) rất tốt.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn nên trồng cây ở nơi có nhiệt độ trung bình với cường độ ánh sáng vừa phải.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất