Những thứ phát ra khí độc, cấm đặt gần giường ngủ

Thiết bị điện có thể gây ảnh hưởng tới giấc ngủ, ví dụ như radio, bộ sạc di động… Nếu bạn thật sự cần sử dụng, hãy sắp xếp cách xa giường ngủ ít nhất là 2 mét để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt không nên đặt ở phía đầu giường. Khi bức xạ quá lớn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới não bộ.
Xét theo cả khía cạnh khoa học lẫn tâm linh, giường ngủ có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc hôn nhân, khi kê giường ngủ bạn cần tuyệt đối tránh đặt gần 4 thứ này bởi nó mang luồng “khí độc”.
Cây cảnh
 
Cây xanh có tác dụng làm sạch không khí, tăng lượng oxy và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, ban đêm cây xanh sẽ hút oxy và giải phóng carbon dioxide, điều này sẽ khiến cơ thể bị thiếu oxy và khó có một giấc ngủ sâu.
Nếu bạn muốn trang trí nhà cửa bằng cây xanh, đặc biệt là phòng ngủ, hãy chọn những loại cây nhỏ, đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe và lưu ý nên đặt cách xa giường.
 
Thiết bị điện
 
Thiết bị điện có thể gây ảnh hưởng tới giấc ngủ, ví dụ như radio, bộ sạc di động… Nếu bạn thật sự cần sử dụng, hãy sắp xếp cách xa giường ngủ ít nhất là 2 mét để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt không nên đặt ở phía đầu giường. Khi bức xạ quá lớn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới não bộ.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình
 
Kê giường gần bàn thờ
 
Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên nên thường được kê ở nơi trang trọng nhất. Đừng vì diện tích nhà chật chội mà kê giường ngủ ngay bên dưới hoặc ngay gần bàn thờ, tủ thờ bởi điều này sẽ bị quy vào tội bất kính với tổ tiên. Đặc biệt còn khiến bạn mỏi mắt, đau đầu, ảnh hưởng đến thần kinh do hay lo sợ, mệt mỏi. Đối với các cặp vợ chồng cũng sẽ rạn nứt tình cảm, dễ dẫn đến ly hôn.
 
Thêm vào đó, việc đặt bàn thờ gần giường ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực, lo sợ nên ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.
Người Việt tin rằng kê bàn thờ trong nhà sẽ khiến ông bà, tổ tiên có thể quan sát các hoạt động sinh hoạt của con cháu. Chính vì thế nếu kê giường gần bàn thờ sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các bạn, khiến bạn là gì cũng không thấy thoải mái, luôn có cảm giác có ai đó đang nhìn và theo dõi mình.
 
Ngoài ra, trong không gian sinh hoạt này mà bạn không gọn gàng, ngăn nắp chắc chắn sẽ khiến tủ thờ, bàn thờ bị ô uế theo, ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia đình.
 
Kê giường gần gương
 
Gương được coi là vật có thể phản xạ sát khí, khá nhạy cảm cho nên không nên kê gần chỗ ngủ kẻo ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe người ở. cho rằng, gương đặt ở ngay đầu giường là điều độc địa có thể ảnh hưởng xấu đến tài lộc của gia chủ.
 
Giường ngay gần bếp đun
 
Bếp đun thường có lửa rừng rực, tỏa khí nóng, hơn nữa còn có khói mỡ ám mùi nên nếu kê gần giường ngủ bước đầu sẽ khiến gia chủ sinh bệnh, về lâu về dài nó dần đe dọa sự bình an cũng như “đốt cháy” con đường sự nghiệp của cả nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất