Gặp cảnh tán gia bại sản vì lắp bồn cầu mà không biết điều này

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.

Các bạn hãy chú ý ngay tới việc lắp bồn cầu để tránh phạm đại kỵ này trong phong thủy, kẻo gia đình bất hòa, làm ăn lụi bại lúc nào chẳng hay.

Trong gia đình thì nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều tà khí, đặc biệt là bồn cầu. Nhưng rất ít gia đình biết rằng bồn cầu bố trí không hợp lý sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ, không những về tiền tài, sự phát triển, mà sức khỏe cũng bị liên quan nghiêm trọng.
Không đặt bồn cầu ở đầu giường ngủ
 
Tuyệt đối không đặt bồn cầu tại vị trí áp sát bức tường bên kia là đầu giường ngủ. Mỗi khi có người sử dụng toilet, tiếng ồn sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, dần dần gây ra chứng bệnh đau đầu và mất ngủ.
Theo các chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nhân tố ảnh hưởng chính. Để tránh ô uế người dân cần biết:
 
– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ. Tránh đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.
 
– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm mất giấc ngủ, lâu dài gây đau đầu.
Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng
 
– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.
 
– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.
 
– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi chứa đồ đạc.
Lắp bồn cầu theo phong thủy:
 
– Hướng bồn cầu không nên quay về hướng Nam. Theo phong thủy, hướng Nam thuộc hành hỏa, bồn cầu gắn liền với nước. Nước và lửa đối nhau sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở.
 
– Luôn đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng để năng lượng xấu không tràn vào nhà.
 
– Tránh đặt bồn cầu sát với vị trí tường bếp đun. Lửa và nước đối nghịch gây ra các nguồn năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Bồn cầu không được đặt gần tường có đặt bếp gas. Như bạn biết, nước và lửa không tương thích nên nếu đặt gần sẽ gây ra năng lượng phong thủy không ổn định và tiêu cực.
 
Những lời khuyên về phong thủy cho bồn cầu nhà vệ sinh là rất quan trọng để bạn có được năng lượng phong thủy tích cực. Bạn có thể thực hiện những lời khuyên phong thủy trong nhà vệ sinh để có được sự hài hòa cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất