Chia sẽ cẩm nang giúp mua nhà an toàn nhất

Tốt nhất là xem nhà xây thô khi chưa hoàn thiện và trang trí. Xảo thuật trang trí nhà thương phẩm luôn làm người mua nhầm lẫn và khó phát hiện ra những chi tiết thiếu sót. Vì vậy, người mua nên đi xem nhà mới xây xong phần thô để đánh giá những vấn đề cơ bản như: cách bố trí các phòng trong căn hộ, hướng nhà, diện tích sử dụng và nhất là chất lượng thi công xây dựng.

Kết quả hình ảnh cho mua nhà

Có nên xem nhà khi xây xong phần thô?

Giai đoạn xây thô có thể xem là bán thành phẩm. Tình trạng nhà ở giai đoạn này là một căn cứ quan trọng để đánh giá chất lượng nhà thương phẩm.

Tốt nhất là xem nhà xây thô khi chưa hoàn thiện và trang trí. Xảo thuật trang trí nhà thương phẩm luôn làm người mua nhầm lẫn và khó phát hiện ra những chi tiết thiếu sót. Vì vậy, người mua nên đi xem nhà mới xây xong phần thô để đánh giá những vấn đề cơ bản như: cách bố trí các phòng trong căn hộ, hướng nhà, diện tích sử dụng và nhất là chất lượng thi công xây dựng.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Có nên hoàn toàn tin tưởng vào nhà mẫu không?

Các chủ đầu tư công trình không tiếc tiền làm ngôi nhà mẫu để giới thiệu nhằm hấp dẫn người cần mua nhà. Và rõ ràng là nhà mẫu thường được sử dụng vật liệu trang trí tốt nhất, đẹp nhất, chi phí chiếm đến 20 – 25% giá thành nhà mẫu. Đồ đạc nội thất cũng được đặc biệt chú ý, sản xuất đặc biệt tại các xưởng riêng nhằm đảm bảo hiệu quả chung khi bố trí trong nhà mẫu. Cũng nói thêm là, nhiều khi nhà mẫu còn sử dụng kỹ thuật chiếu sáng chiếu vào các kết cấu ngăn che để gây cảm thụ ánh sáng cho không gian căn hộ mẫu.

Khi xem căn hộ mẫu, người mua cũng không thấy được những bộ phận khác như hành lang, cầu thang… Chỉ có trên nhà thương phẩm đã hoàn thành, mới có thể thấy rõ những diện tích cụ thể của những bộ phận kiến trúc này. Cần biết rằng, cùng một diện tích nhưng tỷ lệ sử dụng có thể khác nhau do trình độ của người thiết kế. Một thực tế cần biết nữa là nhà mẫu không hề lắp đặt các loại đường ống dẫn, do đó, nhìn rất thoáng đãng và sạch sẽ, nhưng trong ngôi nhà thương phẩm, các đường ống nước luôn lộ rõ trước mắt người mua.

Để nắm được thực chất căn hộ cần mua, người mua phải hỏi han kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận và nếu có thể, thì đưa những điều khoản chi tiết này vào trong hợp đồng mua bán.

Có nên xem chất lượng công trình tại công trường xây dựng?

Do cung không đáp ứng cầu, nên tình trạng mua nzhà chờ ngày càng phổ biến dù chất lượng có thể không đảm bảo. Người đã biết qua về xây dựng có thể theo dõi tiến độ công trình, xem tình hình thi công một vài khâu quan trọng, xem thực địa thi công… để có thể đánh giá chất lượng xây dựng ngôi nhà.

Phải chú ý thêm những điều gì khi định mua nhà?

1. Nhà xây dựng có vi phạm quy định về việc giải quyết các thủ tục hợp pháp cho việc phát triển bất động sản, giấy phép tiêu thụ nhà thương phẩm, quyền giao dịch bất động sản…?

2. Việc liên kết xây dựng ở đô thị có rõ ràng, danh nghĩa bên sở hữu đất đai liên kết xây dựng có được xác minh…?

3. Nhà ở khu đất giáp ranh đô thị và nông thôn, đặc biệt là loại nhà tập trung vốn của nông dân…./.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua nhà thương phẩm do ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình:

1. Vật liệu xây dựng có sắp xếp theo trình tự xây dựng và vị trí nhất định, công trường sắp xếp có trật tự, ngăn nắp.

2. Mặt bằng xây dựng phải đều, cứng hoá và không nhiều rác rưởi.

3. Các phương tiện che phủ vật liệu và cấu kiện trong thi công (lưới, vải bạt…) không rách nát sau thời gian mưa nắng.

4. An toàn lao động của công nhân trên công trường.

(Theo VOV)

 

Nội – Ngoại Thất
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Doanh nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất