Những lỗi cần tránh khi thiết kế cầu thang để gia đình không gặp hạn

Tránh thiết kế cầu thang ở hướng Đông, Đông Nam và Tây Nam của nhà. Cầu thang không nên quá dốc gây nguy hiểm cho gia chủ. Bạn nên đảm bảo đủ ánh sáng ở cầu thang và đặt một đèn chùm pha lê trên cầu thang là rất tốt.
Cầu thang mang luồng ám khí nặng nên có xu hướng gây bất lợi cho gia chủ. Do đó, khi thiết kế cầu thang, bạn cần nhớ những quy tắc sau để tránh đem vận hạn đến cho gia đình.
1. Không thiết kế cầu thang đặt ở vị trí trung tâm của nhà, không đối diện với bất cứ góc nào của nhà, tạo nên sức nặng, khiến không khí trong nhà thêm nặng nề, mệt mỏi.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình
 

2. Các bậc cầu thang nên cố gắng nằm trong các con số 1, 2, 5, 10, 13, 14, 17 hoặc 22 để đem lại ý nghĩa phong thuỷ tốt cho nhà.

 
3. Không nên để cầu thang bị nứt, vỡ, gãy bậc, nếu có phải nhanh chóng sửa chữa. Nếu không sẽ gây cảm giác hụt hẫng và còn mang lại những điềm xấu.
 
4. Không đặt cầu thang này đối diện cầu thang khác, vừa không hợp thẩm mỹ, vừa tạo cảm giác bất an.của cầu thang hoặc dưới gầm cầu thang.
 
7. Không thiết kế cầu thang trước cửa phòng ngủ tạo cảm giác không an toàn.
 
8. Kiêng kị cầu thang có màu đỏ vì nó đem lại điều không may mắn.
9. Không nên để bể cảnh dưới chân cầu thang, bởi theo phong thủy, đặt như vậy tiền tài sẽ ra khỏi nhà.
 
10. Tránh đặt cầu thang xoắn ốc trong nhà.
 
11. Không đặt gương ở lối đi cầu thang trong nhà.
 
Ngoài ra, khi thiết kế cầu thang nên tham khảo một số kinh nghiệm phong thuỷ đặt cầu thang trong nhà như sau:
 
Cầu thang phải thật vững chắc, được làm bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông. Cầu thang gỗ nên đặt ở hướng Nam, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.
 
Nếu làm cầu thang ở hướng Bắc, hãy sử dụng chất liệu kim loại; cầu thang đổ bê tông thông thường nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc của ngôi nhà.
 
Tránh thiết kế cầu thang ở hướng Đông, Đông Nam và Tây Nam của nhà. Cầu thang không nên quá dốc gây nguy hiểm cho gia chủ. Bạn nên đảm bảo đủ ánh sáng ở cầu thang và đặt một đèn chùm pha lê trên cầu thang là rất tốt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất