5 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn mua chung cư

Nhanh chân đăng ký, người mua có thể đăng ký mua ở giá gốc và không mất quá nhiều chi phí trung gian.

Tiêu chí đầu tiên – What? (mua cái gì) – người mua cần phải lựa chọn cho mình một loại hình bất động sản phù hợp. Chọn căn hộ hay nhà phố? Để trả lời câu hỏi này, mỗi người tùy theo hoàn cảnh và sở thích của bản thân để có sự lựa chọn cho riêng mình. Với xu thế hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước tiên tiến, căn hộ chung cư là một giải pháp tốt cho tổ ấm mỗi gia đình. Điều này lý giải bởi, căn hộ chung cư bao gồm một mặt bằng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình quan hệ gắn bó chặt chẽ với nhau hơn. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích chất lượng, môi trường sống trong các khu chung cư ngày càng tốt hơn cũng như có nhiều không gian cho cây xanh và khu vui chơi…

Royal City

“Where” – ở đâu là tiêu chí thứ 2 mỗi gia đình cân nhắc. Hơn nữa, yếu tố này liên quan mật thiết với yếu tố “How” – giá trị là bao nhiêu. Thường căn hộ hay nhà chung cư ở khu vực càng trung tâm thì giá thành càng cao. Người mua cần tính toán đến vấn đề khoảng cách từ dự án đó đến trung tâm là bao xa, sử dụng được những phương tiện giao thông nào. Ngoài ra, khoảng cách dự án so với các công trình công công xung quanh như: trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm văn hóa, siêu thị …cơ cấu kinh tế, mật độ dân số và môi trường khu vực đó và cơ sở hạ tầng cũng cần chú ý tới. Liên quan tới yếu tố giá thì việc tiến độ thanh toán cũng sẽ là một yếu tố cân nhắc quan trọng.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

“When” – mua khi nào – cũng là một vấn đề đặt ra và người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu như khi mua các nhà riêng biệt thì có thể cân nhắc vào thời điểm mua sắm phù hợp với tình hình tài chính và thường thì cao điểm hay rơi vào khoảng thời gian cuối năm; tuy nhiên nếu lựa chọn loại hình mua căn hộ chung cư thì không hẳn người mua là người quyết định thời điểm mà thời điểm mua tốt nhất chính là khi chủ đầu tư công bố chào bán dự án. Nhanh chân đăng ký, người mua có thể đăng ký mua ở giá gốc và không mất quá nhiều chi phí trung gian.

Khi người tiêu dùng đã trở nên thông minh hơn, họ sẽ luôn cân nhắc thêm một yếu tố cũng rất quan trọng, đó chính là “Who” – Ai là chủ đầu tư. Để lựa chọn chủ đầu tư, người mua cần lưu ý đến các điểm sau: Các công trình chủ đầu tư đó đã thực hiện. Điều này sẽ giúp cho người mua tại dự án sắp tới có được những đánh giá nhìn nhận cụ thể qua dự án đã đi vào hoạt động. Điều thứ hai của việc lựa chọn chủ đầu tư là thương hiệu. Qua tiến độ và chất lượng dự án đã thực hiện sẽ thể hiện thương hiệu của chủ đầu tư. Yếu tố quy mô số vốn điều lệ của chủ đầu tư cũng có vai trò quan trọng đến tiến độ thực hiện dự án. Cuối cùng, bạn cần quan tâm lĩnh vực hoạt động chính của công ty đó là gì? Một chủ đầu tư chuyên về lĩnh vực bất động sản sẽ có nhiều kinh nghiệm hoạt động hơn bất kỳ một công ty khác.

(Theo Báo Xây dựng)

 

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất