Những số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân cả đời không phất lên được

Thêm nữa, số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và cái chết. Vậy nên, con số 7 là con số xui xẻo. Do đó, số điện thoại cuối có dính 7 là số đen đủi, mang tới những khó khăn, vất vả cho chủ nhân. Dù có chăm chỉ, tài giỏi cũng không thể khá lên được.
Mặc dù quan niệm về những con số “đen” vẫn chưa được lý giải dưới góc độ khoa học rõ ràng, nhưng nhiều người vẫn kiêng kỵ chúng như một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều rủi ro.
Việc nghiên cứu những con số là hết sức quan trọng. Không chỉ để dùng tính toán, mà chúng còn có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh mỗi người. Hãy thử kiểm tra xem mình có dính một trong những số cuối điện thoại xấukhiến cuộc sống toàn gặp điều không may, làm gì cũng thất bại không này:
 
Số 9
 
Mọi người thường nói rằng, số 9 là biểu tượng của sự “lên voi xuống chó” nên họ rất kiêng kỵ con số này. Người có số cuối trong số điện thoại của mình kết thúc bằng 9 thì cuộc đời có rất nhiều thăng trầm. Đôi khi cũng đem lại thành công liên tục cho gia chủ nhưng có khi lại tuột dốc không phanh. Đây thực sự là con số không an toàn, nó có thể mang lại điềm xui xẻo, tổn thất nhiều hơn là được.
Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng
 
Số 7
 
Đây là số cuối điện thoại xấu nhất mà mọi người không nên sở hữu. Ở nước ta, số 7 bị coi là con số không may mắn. Các cụ ngày xưa đã có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, cũng như “Tháng 7 là tháng cô hồn” nhằm ám chỉ những điều xui xẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo dân gian xưa, tháng 7 âm lịch là tháng của ma quỷ, chúng trở lại trần gian gây rối.
 
Thêm nữa, số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và cái chết. Vậy nên, con số 7 là con số xui xẻo. Do đó, số điện thoại cuối có dính 7 là số đen đủi, mang tới những khó khăn, vất vả cho chủ nhân. Dù có chăm chỉ, tài giỏi cũng không thể khá lên được.
 
Số 4
 

Hầu hết mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là chết. Ngoài ra, số 4 ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn cuộc sống “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nên con số này bị coi là con số chết chóc. Vì thế, người nào có số điện thoại kết thúc bằng số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Cơ thể yếu đuối, kiệt quệ, làm việc gì cũng không xong.

 
Số 2
 
Số 2 ở cuối cùng được đánh giá là con số kém may mắn nhất. Người có đuôi số điện thoại này cuộc sống vô cùng vất vả, đặc biệt nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng mà còn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 
Số 1
 
Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng số1 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, xui xẻo ập đến đến bất ngờ không kịp trở tay. Số 1 tượng trưng cho sự cô độc, một mình. Lúc nào cũng thiếu tiền, mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.
 
Sự nghiệp không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên. Nếu không thay số có thể cuộc đời sẽ tăm tối không tưởng.
 
Số đuôi điện thoại của bạn có trùng với những con số này không?

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất