Làn sóng thị trường bất động sản sôi nổi

chuyên gia Terry Ryder đã phát hành phân tích mới nhất của mình các điểm nóng mới nổi của Úc; những người có khả năng nhất để đạt được sự tăng trưởng vốn mạnh mẽ trong dài hạn.

Và trong khi chúng tôi yêu thành phố của chúng tôi bên trong sang trọng, siêu ngoại ô thành thị không yếu tố quá cao trong danh sách. Thay vào đó, lĩnh vực, một chút xa hơn, với khả năng chi trả tốt và kế hoạch đáng tin cậy cho cơ sở hạ tầng (đặc biệt là đi lại liên kết đào tạo) mà Terry tin cũng được đặt để mang lại lợi nhuận vốn.
du an nha 2
Đôi khi nhìn thấy như vịt xấu xí, các khu vực này có thể lặng lẽ đun nhỏ lửa theo thời gian, dần dần rũ bỏ quan niệm sai lầm để trở thành một yêu tài sản.

báo cáo Ryder xếp khu vực trọng điểm tại Sydney, Melbourne, Perth và Brisbane để xem, và tìm thấy những người có liên kết đào tạo với các khu vực trung tâm có triển vọng tăng trưởng vốn mạnh hơn.
Tại Sydney, chín trong số 12 vùng ngoại ô đầu về vốn dài hạn có liên kết tàu đi lại. Ở Brisbane, 10 trong top 12 tự hào liên kết đào tạo. cơ sở hạ tầng giao thông vận tải khác như đường sá, cầu cống và đường hầm, cũng có thể là một chỉ số về tăng trưởng dài hạn và khả năng tồn tại.

Tại New South Wales Albury-Wodonga đứng đầu một danh sách các khu vực tăng trưởng, theo Terry, nhờ vào một nền kinh tế và cơ sở hạ tầng địa phương đầu tư đa dạng.
Lĩnh vực để xem tại Victoria bao gồm Frankston, Sunshine và Geelong, sau này hai phấn chấn bởi vai trò của họ như là trung tâm quá cảnh.
Đối với chủ nhà hoặc nhà đầu tư nhìn vào trò chơi dài, nhìn vào wallflowers có thể là một cách tiếp cận thông minh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chợ Nhà Đất Số – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Số – Siêu Thị Nhà Đất